Tin mới cập nhật

Đến với điện máy Thiên Long là bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng 

máy làm bắp rang bơ đơn giản nhất và dễ nhất sao cho khách hàng nào cũng có thể sử dụng, làm chủ được sản phẩm tiện ích và làm giàu nhanh chóng cùng với sản phẩm tuyệt vời này nhé!


Xe đạp tập thể dục là sản phẩm tập luyên sức khỏe tại nhà thay thế cho phương thức tập luyện thể dục ngày trước. Tập thể dục bằng cách đạp xe tại nhà mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn hẳn khi chúng ta tập ngoài trời.


Máy ép miệng ly tự động tự động là máy thực hiện thao tác dập nắp cốc hoàn toàn tự động, máy có thể tự động thực hiện đưa cốc vào và đưa cốc ra, cứ như vậy máy có thể hoạt động liên tục giúp tăng năng suất dập nắp cốc so với máy dán miệng cốc bán tự động.


Bạn đang phải vất vả đập những viên đá để cho vào ly cafe, nước sinh tố hoặc nước mía... Mà đá ko được mịn, vương vãi ra ngoài. Để giải quyết các vấn đề này chúng tôi đã mạnh dạn nhập các loại máy bào đá chuyên dụng cho bạn.


Về chúng tôi

Điện Máy Thiên Long với tên đầy đủ Công Ty TNHH TM PT Đầu Tư XNK Thiên Long chuyên cung cấp các mặt hàng như: máy hút chân không, máy in hạn sử dụng, máy hàn miệng túi thực phẩm, các dòng máy massage, máy ép miệng ly, máy xay đậu nành, máy tập bụng,…

Địa chỉ: 718A Phạm Thể Hiển, Phương 4, Quận 8, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 66.83.7569 - 0967 309 345 - 09 3763 7969

Thư điện tử: lienhethienlong@gmail.com